Bồn cầu điện tử V94 &V96 có điểm gì giống và khác nhau?

- Tin tức
Bồn cầu điện tử V94 &V96 có điểm gì giống và khác nhau?
Bồn cầu điện tử Viglacera là một trong những sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt với sản phẩm bồn cầu Viglacera V96 & V94, vậy hai sản phẩm này có đặc điểm gì giống và khác nhau?Tại sao lại được người tiêu dùng ưa chuộng tới vậy?

Điểm giống nhau của bồn cầu điện tử  Viglacera V94 & V96 :

Cả hai đều là dòng bồn cầu điện tử Viglacera có chất lượng vượt trội, mẫu mã đẹp, thiết kế sang trọng, tinh tế và có giá thành cạnh tranh nhau , phù hợp với thị trường khách hàng Việt Nam. Cả hai sản phẩm đều được ứng dụng công nghệ men Nano nung có khả năng diệt khuẩn lên tới 89%, bề mặt men sáng bóng , dễ lău chùi bởi thiết kế liền khối tiết kiệm thời gian vệ sinh . Nắp rơi êm không gây tiếng ồn, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng, mang lại một không gian phòng vệ sinh đầy sự tiện nghi. Với bảng điều khiển nút nhấn được tích hợp ngay bên cạnh bồn cầu giúp quá trình sử dụng sản phẩm điều chỉnh thuận tiện , sử dụng dễ dàng. Cả hai sản phẩm đều tích hợp những công nghệ vượt trội,tính năng thông minh phải kể đến là: hệ thống vòi rửa kép ,sấy khô bằng gió ấm , đèn Led chiếu sáng bạn đêm, chức năng tự động khử mùi, sưởi ấm nắp ngồi giúp bạn cảm thấy dễ chịu khi sử dụng sản phẩm trong những ngày đông giá lạnh, đặc biệt với chức năng enema dòng nước được tuôn ra nhẹ nhàng, êm ái kích thích người bị táo bón, các bệnh về đường tiêu hoá. 

Điểm khác nhau giữa hai bồn cầu điện tử Viglacera V94 & V96: 

Đầu tiên nhìn bề ngoài ta có thể thấy V96 có thiết kế độc đáo, tinh tế tạo điểm nhấn cho không gian nhà vệ sinh, phần thân bồn cầu được thiết kế hình quả trứng giúp tạo cảm hứng, sự thoải mái trong quá trình sử dụng. 

Nhưng bên cạnh đó, bồn cầu V94 lại được thiết kế với phần nắp rửa độc đáo  với màu sắc nổi bật, uốn lượn như chiếc thuyền giúp Tô điểm cho không gian, phần thân bồn cầu lại vô cùng nhỏ gọn, thanh thoát, tiết kiệm khá nhiều thời gian vệ sinh. 

Về công nghệ, hai sản phẩm hầu như sẽ có những tính năng giống như nhưng điểm khác biệt là bảng hiển thị Led Thông minh ở sản phẩm nông cầu điện tử V94. Trên về mặt bồn cầu điện tửu V94 có bảng hiện thị Led với những Thông số sẽ được hiển thị đó là nhiệt độ trong phòng vệ sinh, hiển thị các mức độ ấm của nắp ngồi, hiển thị các nhiệt độ của nước, hiện thị các mức độ nhiệt độ của gió sấy. Còn dòng bồn cầu điện tử V96 lại không có màn hình hiển thị như của bồn cầu điện tử V94.

 

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01835 sec| 1789.891 kb