Bồn cầu thời đại công nghệ

- Tin tức
Bồn cầu thời đại công nghệ
Điện thoại thông minh Bồn cầu thông minh. Nhắc tới bồn cầu thông minh rất nhiều người cảm thấy rất hài lòng với các sản phẩm bồn cầu điện tử Của Viglacera thuộc dòng bồn cầu thông minh V-Smart với khả năng tích hợp nhiều tính năng tự động thông minh, dễ sử dụng và giá cả vô cùng hợp lý với những hộ gia đình có thu nhập trung bình.

Giống như chiếc điện thoại thông minh, bồn cầu thông minh tích hợp các tính năng vô cùng thông minh bởi bảng điều khiển từ xa giúp bạn thuận tiện sử dụng buổi tối hay ban đêm với ánh điện phát ra từ bảng điều khiển, bạn sẽ không mất nhiều thao tác để đóng mở bồn cầu.

Bồn cầu thông minh còn có rất nhiều tính năng mà các sản phẩm khác không có như : có ba chế độ rửa trước, rửa sau, rửa massage. Tự điều chỉnh vòi rửa - nhiệt độ nước- áp lực nước. Sưởi ấm nắp ngồi và sấy khô. Ngoài ra còn có khả năng tự động làm sạch diệt  khuẩn, mà không hề tốn điện.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bồn cầu thông minh với giá cả khác nhau để mọi người lựa chọn. Hãy là những khách hàng thông thái lựa chọn sản phẩm tuyệt với cho gia đình bạn.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01776 sec| 1775.148 kb