Bồn cầu thông minh Viglacera V97 mang tiện nghi tới gia đình bạn

- Tin tức
Bồn cầu thông minh Viglacera V97 mang tiện nghi tới gia đình bạn
Thời đại 4.0 có khác đến đi cầu cũng phải công nghệ. Xã hội phát triển nhu cầu con người cũng đi nên, tiêu chí đầu tiên chọn một sản phẩm cho gia đình là đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn. Bồn cầu thông minh Viglcera V97 là dòng sản phẩm bồn cầu thông minh được Viglacera cho ra đời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Với những đặc điểm nổi bật, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng.

Nhà bạn có trẻ nhỏ, người già không tự rửa sau khi đi vệ sinh được, bạn thì bận rộn với công việc. Hãy để Viglacera san sẻ những vất vả đó để bạn có thời gian nghỉ ngơi chăm sóc gia đình nhiều hơn.

Với bảng điều khiển thông minh tích hợp ngay bên cạnh sản phẩm, bạn có thể tuỳ chỉnh tất cả các chức năng chỉ bằng một nút bấm thuận tiện. Bên cạnh đó sản phẩm cũng được trang bị thêm một chiếc điều khiển, giúp bạn cho dù đứng ở bất cứ vị trí nào trinh nhà cũng đều có thể điều chỉnh mọi tính năng sản phẩm thuận tiện nhất. 

Với hệ thống vòi rửa kép với 3 tính năng thuận tiện: rửa trước, rửa sau, rửa masage. Tự động xả nước, sấy khô. Trẻ con và người già sẽ tự đi vệ sinh được không phải cần đến sự giúp đỡ của bạn. Tạo cho trẻ thói quen tự lập ngay từ nhỏ. 

Bồn cầu Viglacera V97 áp dụng công nghệ xả xoáy, xả sạch mọi vết bẩn kẻ mọi góc cạnh trong lòng bàn cầu với lực hút chân không cực mạnh. Cả bề mặt bồn cầu được phủ một lớ men Nano nung: diệt khuẩn, chống bám dính, ngăn ngừa vi khuẩn tối đa lên tới 89% tăng độ bền và sáng bóng của sản phẩm lên tới 20% giúp bạn tiết kiệm thời gian con rửa bồn cầu, an toàn sức khỏe cho gia đình bạn.

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.10695 sec| 1776.758 kb