Bồn cầu V62 Viglacera thách thức với thời gian

- Tin tức
Bồn cầu V62 Viglacera thách thức với thời gian
Được sản xuất theo công nghệ Italy, được ứng dụng công nghệ men Nano nung có tác dụng diệt khuẩn và chống bán dính, được thiết kế với kiểu dáng khuôn kín độc đáo và sang trọng, tô thêm vẻ hiện đại cho phòng tắm nhà bạn là những đặc điểm nổi bật của bồn cầu liền khối V62 Viglacera.

Nhiều người cho rằng tiền nào của ấy. Một chiếc bồn cầu giá ngoài ba triệu liệu có đạt tiêu chuẩn không? Dùng có đảm bảo không? Hệ thống xả có xả mạnh, có nhanh không? Bồn cầu có nhanh bị ố mốc mang vi khuẩn tới gia đình bạn không? Chế độ bảo hành như thế nào?

Viglacera luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng và cho ra các sản phẩm có giá từ hơn một triệu đến vài chục triệu phục vụ các tầng lớp khách hàng khác nhau. Viglacera luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Với giá thành hơn 3 triệu như bồn cầu V62 thì khách hàng yên tâm bởi chất lượng của sản phẩm. Một khách hàng ở Cầu Giấy có tâm sự với chúng tôi: "Gia đình có nhu cầu mua bồn cầu vệ sinh giá trung bình nhưng phải là bồn cầu của hãng đạt tiêu chuẩn để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình". Qua nhiều ngày tìm hiểu và chọn lựa anh chị đã quyết định lắp bồn cầu một khối V62 Viglacera. Khi đi vào sử dụng anh chị mới thật sự hài lòng với sản phẩm. Với giá thành hơn 3 triệu mà lại có một chiếc bồn cầu mang thiết kế một khối hiện đại, ít khe rãnh thuận tiện cho việc vệ sinh, với công nghệ Nano nung gia đình bạn không còn lo sợ vi khuẩn, nấm mốc và ố vàng, công nghệ xả vanh hở giúp tiết kiện nước tối đa và xả sạch mọi vết bẩn tại mọi góc cạnh trong lòng bồn cầu, công nghệ xả đẩy, hút, xả nhanh, mạnh và không gây tiếng ồn làm phiền tới mọi người xung quanh . 

Chế độ bảo hành của hãng 3 năm với phụ kiện, 10 năm với men sứ. 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01772 sec| 1775.766 kb