Cách lặp đặt bồn cầu một khối Viglacera đơn giản cho gia đình bạn.

- Tin tức
Cách lặp đặt bồn cầu một khối Viglacera đơn giản cho gia đình bạn.
Bồn cầu cũ gia đình bạn bị hư, bạn mua bồn cầu mới nhưng thợ bận chưa lắp đặt được. Hãy tham khảo cách lắp đặt bồn cầu Viglacera của chúng tôi, bạn sẽ thấy việc lắp đặt bồn cầu thật dễ dàng bạn sẽ thấy bất ngờ về kết quả và khả năng lắp đặt của mình.

Các bước lắp đặt bồn cầu Viglacera. 

Bước 1; Tiến hành vệ sinh mặt sàn trước khi thực hiện cách lắp bồn cầu Viglacera.

 Bước này rất quan trọng để đảm bảo bồn cầu được hoạt động tốt nhằm tăng tuổi thọ sử dụng cũng như hạn chế được tối đa sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể xả nước để làm sạch bề mặt lắp đặt sau đó dùng giẻ lau khô.

Bước 2: Đo chính xác vị trí đặt bồn cầu Viglacera

Nhằm đảm bảo sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, vệ sinh bồn cầu, khách hàng cần kiểm tra kỹ các thông số để đảm bảo cách lặp đắp bồn cầu Viglacera đúng kỹ thuật. 

- Khoảng cách từ tường tới tâm lỗ thoát thải tối thiểu là 300mm.

- Khoảng cách từ mặt sàn đến tâm của đường cấp nước dao động từ 150-200 mm.

Bước 3: Cố định thân bệt bồn cầu Viglacera

Tiến hành đặt bệ bồn cầu sao cho điểm tâm lỗ trùng với tâm lỗ xả của thân bồn cầu, điều chỉnh cho chuẩn xác rồi ấn nhẹ bồn cầu xuống để định vị sao cho lớp xi măng hoặc silicon có độ dày từ 05-07 mm. Để đảm bảo tính chính xác thì bạn nên dùng li vô để tiến hành đo đạc. 

Sau đó làm sạch phần xi măng thừa , miết lại bằng lớp xi măng nhằm tính thẩm mỹ cho mặt sàn.

Bước 4: Lắp đường cấp nước 

Trước tiên tiến hành lắp đường dây cấp nước, bạn cần xả sạch đường nước để đảm bảo trong két chứa nước không có tạp chất hay vật cản gì gây tắc đường ống. Sau đó bạn kiểm tra áp lực nước và điều chỉnh cho phù hợp với thông số kỹ thuật của bồn cầu Viglacera.

Bước 5: Kiểm tra lại sau khi hoàn thành cách lắp đặt bồn cầu Viglacera 

Sau khi hoàn thành các bước lắp đặt bồn cầu Viglacera 

Sau khi hoàn thành các bước lắp đặt, đợi khoẳng 6-12h bạn thử xả nước và kiểm tra xem lượng nước xả có đáp ứng yêu cầu kỹ thuật không, có bị rò rỉ nước từ bồn cầu ra bên ngoài không. Nếu kiểm tra không thấy có sai sót gì thì bạn đã hoàn thành xong việc thực hiện các bước lắp bồn cầu và sử dụng ngay sau đó.

Đến với Luxbath để có được những sản phẩm ưng ý nhất, giá thành thấp nhất, dịch vụ tốt nhất.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03640 sec| 1777.594 kb