Chậu rửa cũng phải có đôi

- Tin tức
Chậu rửa cũng phải có đôi
Phòng tắm là nơi bắt đầu ngày mới, một thay đổi nhỏ cũng có thể khiến không gian tràn đầy cảm hứng và thoải mái. Chậu rửa dương bàn BS415 Viglacera kết hợp với vòi chậu VG 126 mang lại sự hoàn hảo cho không gian phòng tắm gia đình bạn.

Xã hội ngày càng phát triển con người càng để ý tới hình thức nhiều hơn. Không còn đơn giản là cái chậu rửa được là được, cái vòi ra nước là được. Mà cái chậu này có hợp với cái vòi này không? Độ thẩm mỹ như thế nào?

Anh Nam - một khách hàng ở Mỹ Đình có mua một chậu dương bàn đá của Viglacera về lắp ở nhà. Ban đầu anh chỉ định mua chậu dương bàn đá về lắp còn vòi thì anh lấy vòi ở nhà vẫn còn mới chưa sử dụng. Nhưng khi lắp nên anh thấy chậu và vòi không hợp nhau, không lắp được vào chậu. Anh có ra chỗ mua chậu và được tư vấn một cái vòi chậu VG126 hợp với chậu dương bàn anh đã mua. Về lắp anh thấy rất hài lòng với bộ đôi này. Tôn thêm vẻ đẹp của không gian phòng tắm.

Mà sử dụng anh còn hài lòng hơn bởi chậu được thiết kế sâu lòng, rửa không sợ bắn nước ra ngoài. Men nano giảm thiểu thời gian vệ sinh, chống bám dính. Còn về phần vòi được làm từ chất liệu đồng mạ chrome luôn sáng bóng thiết kế đẹp mắt.

Chậu rửa dương bàn đá BS415 kết hợp với vòi chậu VG126 sẽ tạo nên bộ đôi sản phẩm cao cấp và sang trọng.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02031 sec| 1774.852 kb