Đi tiểu thôi mà có cần phải đẹp thế không?

- Tin tức
Đi tiểu thôi mà có cần phải đẹp thế không?
Một chút thay đổi trong không gian nhưng mang tới một điểm nhấn hoàn toàn mới. Viglacera mang tiện nghi, sang trọng tới không gian phòng vệ sinh cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Đi tiểu thôi mà có cần đẹp thế không? 

Đúng là thời đại công nghệ 4.0 đến đi tiểu mà cũng đẹp và sang trọng.

Câu chuyện của anh An - một nhân viên kinh doanh thường xuyên phải đi công tác tỉnh. Anh ở nhà nghỉ, khách sạn còn nhiều hơn ở nhà. Chuyến công tác gần đây nhất anh có ở một khách sạn 2 sao ở Thanh Hoá với giá bình dân nhưng anh lại rất hài lòng với các dịch vụ và trang thiết bị ở đây. Anh thấy khác hẳn với các khách sạn giá bình dân khác bởi các trang thiết bị ở đây sạch sẽ, hiện đại.  Các thiết bị vệ sinh lúc nào cũng sáng bóng, phòng vệ sinh thơm tho không bị mùi hôi. Anh ấn tượng nhất là bồn tiểu đứng thiết kế  nhỏ gọn, tiện dụng với vách ngăn tạo không gian riêng tư.

Qua tìm hiểu thì anh được biết bồn tiểu cầu nam của Viglacera được thiết kế kiểu dáng theo khuôn mẫu ITaly, sản xuất trên hệ thống máy móc và công nghệ Châu Âu tại Việt Nam. Công nghệ men Nano nung diệt khuẩn lên đến 89%,chống bám dính đảm bảo an toàn với khỏe người tiêu dùng, hệ thống xả ngang xả đều quanh lòng tiểu nên rất sạch và khô. Thiết bị cảm ứng được đặt trong tường , giảm sự tác động  ô-xi hoá và ẩm ướt từ môi trường. 

Bồn cầu tiểu nam được nhiều công trình Việt lựa chọn bởi chất liệu sứ cao cấp, ứng dụng công nghệ men Nano nung ưu việt, an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng. 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01801 sec| 1775.078 kb