Nỗi ám ảnh mang tên” chùi rửa bồn cầu “ đã trở thành quá khứ.

- Tin tức
Nỗi ám ảnh mang tên” chùi rửa bồn cầu “ đã trở thành quá khứ.
Xu hướng thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại được ưa chuộng ngày nay thiên về nét đẹp hình khối và bồn cầu một khối là một trong những sản phẩm thể hiện rõ ràng xu hướng đó nhất. Bồn cầu Một khối Nanosi giúp bạn giảm thời gian chùi rửa bồn cầu.

Chùi rửa nhà vệ sinh là nỗi ám ảnh của tất cả chị em phụ nữ. Với bồn cầu thường ngày nào cũng chùi cọ mà bồn cầu vẫn bẩn, vẫn xuất hiện các vệt ố vàng.

Nanosi thấu hiểu được điều đấy cho ra dòng bồn cầu phần két nước và thân bồn cầu liền với nhau, thiết kế tinh giản tối đa, loại bỏ các viền cạnh giảm thời gian chùi rửa bồn cầu. Ngoài ra bồn cầu còn được tráng men Nano, không độc hại, mang đến vẻ đẹp sáng bóng, trơn láng, chống bán bẩn, bám khuẩn và đặc biệt không thẩm thấu và tự làm sạch.

Bồn cầu Nanosi N401 với mức giá tầm trung nhưng đạt tiêu chuẩn bồn cầu: xả xoáy đánh bay vết bẩn, men nano chống khuẩn tự làm sạch , nắp rơi êm không gây tiếng động , thiết kế một khối liền vững trãi, ít đường viền đơn giản nhưng vãn toát vẻ sang trọng cho không gian phòng tắm.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01899 sec| 1762.703 kb