Thiết bị nội thất phòng tắm mẫu mới nhất các bạn cùng xem và đánh giá nhé!

- Tin tức
Thiết bị nội thất phòng tắm mẫu mới nhất các bạn cùng xem và đánh giá nhé!
Chuyển động êm ái của dòng nước sẽ vỗ về từng cảm xúc, cho từng giác quan hòa quyện đến tận cùng. Thiết kế tinh tế cùng chất lượng đẳng cấp làm nên không gian sang trọng và thư thái cho riêng bạn.

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/viglacera/domains/bonvesinhviglacera.com/public_html/modules/news/views/news/default.php on line 44

Giới thiệu sản phẩm

Chậu Lavabo cao cấp LAV-101D dương vành là sản phẩm chính hãng, chất lượng. Vuông vắn, tạo sự khang trang, nghiêm cẩn nhưng cũng đầy tinh tế. Được đúc từ sứ sáng bóng sạch sẽ và mịn phẳng.

Các chuyên gia ước tính rằng một chiếc ghế sofa da có tuổi thọ gấp 4 lần so với một chiếc ghế vải. Vì sao vậy? 

Sản phẩm màu trắng, tinh tế, nét từng góc cạnh. Sang trọng, cá tính và mạnh mẽ là những gì LAV toát lên. Là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất.

Với chất lượng sứ trên 15 năm, LAV-101D thuộc dòng sản phẩm chậu lavabo cao cấp. Vừa bền lâu lại sạch bóng, trắng bóng như thuở mới mua.

Sản phẩm được nhập chính hãng, chất lượng và giá đảm bảo.

Với những chính sách bảo hành như đúng trong sổ bảo hành của sản phẩm. Chúng tôi luôn lấy uy tín làm gốc để hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01818 sec| 1762.234 kb