Vòi cảm ứng Viglacera giúp bạn tiết kiệm nước.

- Tin tức
Vòi cảm ứng Viglacera giúp bạn tiết kiệm nước.
Câu chuyện của các bạn nhỏ với cái vòi rửa tay ở trung tâm thương mại. Vòi gì mà không cần ấn vặn đã ra nước?

Như thường lệ cứ cuối tuần là gia đình tôi lại đi trung tâm thương mại chơi. Chuyện sẽ không có gì nếu hôm đó các con tôi không vào nhà vệ sinh rửa tay. Tôi thấy con loay hoay mãi với cái vòi mà chưa rửa được tay. Tôi liền chỉ cho con cách dùng, con thích thú vô cùng với chiếc vòi cảm ứng. Không cần ấn chỉ cần đưa tay vào là có nước, bỏ tay ra là nước tự tắt.

Sau hôm đi chơi về tôi có tìm hiểu thêm về sản phẩm vòi cảm ứng và muốn mua về để lắp ở nhà. Tham khảo nhiều mẫu mã của các hãng cuối cùng tôi chọn vòi cảm ứng của Viglacera giá thành hơi cao so với vòi thường nhưng dùng rồi thì tôi rất tuyệt vời. Đúng là thương hiệu tạo nên sản phẩm.

Nhà tôi có người già , trẻ nhỏ hay quên. Ngày trước dùng vòi thường chuyện quên tắt vòi sau khi sử dụng là chuyện hàng ngày. Mỗi ngày nhắc nhở con đi đánh răng, rửa mặt, rửa tay là mỏi mồm từ ngày lắp vòi cảm ứng thì các bạn nhỏ thích thú hơn, tự giác hơn. 

Tôi đã giới thiệu mọi người dùng sản phẩm, ai cũng hài lòng nhất là sản phẩm được đúc từ đồng nhập khẩu, nguyên chất nên rất an toàn sức khỏe cho người sử dung. Bề mặt được mạ 2 lớp Niken, 1 lớp crom giúp về mặt vòi luôn sáng bóng và bền bỉ với thời gian. Các chi tiết giăng cao sử có tính đàn hồi, chịu mài mòn, chịu được nhiệt độ lên tới 90 độ.

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01770 sec| 1775.055 kb