Sen cây tắm đứng Viglacera VG593 tại sao nên mua?

- Tin tức
Sen cây tắm đứng Viglacera VG593 tại sao nên mua?
Một ngôi nhà hiện đại không chỉ là ngôi nhà có phòng khách sang trọng, phòng ngủ ấm áp, phòng bếp tinh tươm mà còn phải là một ngôi nhà có phòng vệ sinh tiện nghi. Phòng vệ không chỉ là nơi giúp con người giải quyết các nhu cầu cá nhân mà còn là nơi giúp xua tan mọi mệt mỏi, bụi bặm sau một ngày làm việc căng thẳng. Sen cây tắm nóng Lạnh Viglacera mang sự tiện nghi, thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Sản phẩm sen tắm cây Viglacera VG593 được thiết kế phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ, phù hợp với những gia đình có người già, trẻ nhỏ, sử dụng dễ dàng và tiện lợi.

Tại sao nói sen cây nóng lạnh Viglacera VG593 an toàn sức khỏe cho gia đình bạn?

 Sen tắm không có thương hiệu , hàng không có xuất xứ đều được sản xuất có lượng chì cao. Mà chì là một chất rất có hại cho sức khỏe con người nhất là đối với trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai, có tác động lớn, gây ra nhũng bệnh mãn tính, bệnh kinh niên cho người sử dụng. Vì vậy, nên chọn các sản phẩm sen vòi có lượng chì không được vượt quá mức cho phép. Ở sản phẩm sen vòi Viglacera VG593 lượng chì khi đo được, chỉ có 0,25% và lượng chì này phù hợp với sức khỏe người sử dụng. 

Sen tắm nóng lạnh VG593 an toàn sức khỏe cho gia đình bạn mà còn thiết kế sang trọng, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian phòng tắm. Viglacera luôn trau truốt đến từng chi tiết nhằm thể hiện sự tinh tế, tiện ích cho người dùng. Cây sen được thiết kế thẳng đứng, treo tường, phù hợp với những không gian phòng tắm nhỏ hẹp, không có nhiều diện tích. Lõi sản phẩm được đúc đồng nguyên chất 100%, bộ chia nước được nhập khẩu CHLB Đức. Sản phẩm luôn sáng bóng nhờ 2 lớp mạ Niken và 1 lớp mạ Chrome dày dặn hơn hẳn sen tắm thông thường, giảm thòi gian vệ sinh. Dây sen chống xoắn, không lo bị vặn, bục trong quá trình sử dụng.

Với sen tắm cây Viglacera VG593 gia đình bạn sẽ thật sự thoải mái thư giãn, không còn lo lắng nhưng nhà vấn đề về sức khỏe bởi chất liệu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn.

Hãy đến Luxbath để mang tiện nghi về với gia đình bạn với giá rẻ nhất thị trường, dịch vụ tốt nhất.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01797 sec| 1776.797 kb